บริการด้านไอที

IT Solutions Service

บริการด้านไอที Smile Digitals

Smile Digitals ศูนย์รวมบริการด้านไอทีครบวงจร การพัฒนาธุรกิจให้ก้าวนำคู่แข่งเป็นสิ่งสำคัญ ทุกองค์กรต้องรีบปรับตัวให้ทันยุคสมัยก่อนคู่แข่ง สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้า และตรงจุดได้มากยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือ เพื่อความก้าวหน้าของธุรกิจและยอดขายที่พุ่งสูงขึ้น โดยบริการหลักของพวกเราจะมีดังนี้

Website Design

ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ โดดเด่น ดูแลง่ายพร้อมใช้งานได้ทันที เหมาะสำหรับลูกค้าท่านใดที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจใหม่ แต่ยังไม่มีเว็บไซต์ของธุรกิจนั้นๆ

Web Application

ซอฟต์แวร์ต่างถูกพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบของเว็บแอปพลิเคชัน ข้อมูลต่างๆในระบบมีการไหลเวียนในแบบ Online ทั้งแบบ Local และ Global ทำให้เหมาะสำหรับงานที่ต้องการข้อมูลแบบ Real Time ระบบมีประสิทธิภาพ

Mobile Application

พัฒนาแอพพลิเคชั่น Mobile Platform ทั้ง iOS , Android ระบบรองรับการทำงานทุกขั้นตอน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เพื่อให้ธุรกิจของท่านก้าวนำคู่แข่งไปอย่างก้าวกระโดด

Management System

ออกแบบพัฒนาระบบการจัดการภายในองค์กร เพื่อให้เหมาะสมกับองค์กรของท่าน โดยออกแบบและจัดทำด้วยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการวางระบบในองค์กรที่มีประสบการณ์

Cryptocurrency

บริการรับปรึกษาทุกปัญหาเกี่ยวกับการทำเหมืองขุดเหรียญ (Mining) รวมถึงบริการรับ จัด ติดตั้ง ดูแลและพัฒนาระบบในส่วนของเหมืองขุดเหรียญ