MOBILE APPLICATION

ออกแบบสร้าง APPLICATION บนมือถือ

เทคโนโลยีได้มีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆ ยุคสมัยนี้การที่สมาร์ทโฟนสามารถทำงานได้ครอบคลุมการใช้งานมากขึ้น เป็นสาเหตุที่ภาคธุรกิจและภาครัฐต้องปรับตัวให้ทันยุคทันสมัย นอกจากเพิ่มช่องทางการเข้าถึงแล้ว ยังช่วยให้สามารถดำเนินกิจการได้สะดวกมากขึ้น

พวกเรา Smile Digitals มีทีมงานนักพัฒนาแอพพลิเคชั่น Mobile Platform ทั้ง iOS , Android ระบบรองรับการทำงานทุกขั้นตอน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เพื่อให้ธุรกิจของท่านก้าวนำคู่แข่งไปอย่างก้าวกระโดด

Cloud availability

สามารถใช้ระบบได้จากทุกที่ทุกเวลา ช่วยเบาปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานด้านไอทีชำนาญการมาประจำที่บริษัท ยกให้เป็นหน้าที่ของพวกเราที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่านได้อย่างเต็มที่ตั้งแต่เริ่มจนจบ อีกทั้งยังได้รับฐานข้อมูลสมาชิกที่เข้ามาใช้ Application สามารถนำข้อมูลลูกค้า เช่น เพศ อายุ ความสัมพันธ์ระหว่างเพศกับอายุ ไปใช้ในการวิเคราะห์สำหรับพัฒนาต่อยอดได้อีกด้วย

Flag notices

ทุกการแจ้งเตือนที่ต้องการแจ้งข่าวสาร หรือโปรโมชันต่างๆ จะเข้าถึงลูกค้าของท่านให้รับรู้อย่างทั่วถึง

Bluetooth access

Bluetooth เทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายระยะใกล้แบบเครือข่ายไร้สายส่วนบุคคล ใช้อุปกรณ์ที่เป็นสายสัญญาณ ทำให้เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน เหมาะสำหรับแอปพลิเคชั่นแบบออฟไลน์

Platform integration

มีทั้งแบบ innovation และ transaction โดยจะเป็นตลาดกลางให้ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมซึ่งเป็นบริษัทที่มีสเกลการทำงานใหญ่ขึ้นได้มีโอกาสมาพบกันและร่วมมือกันทำงาน เหมาะสำหรับบริษัทหรือองค์กรขนาดใหญ่ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกรูปแบบการพัฒนาได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Native หรือ Hybrid Application โดยจะจัดทำขึ้นและพัฒนาตามรูปแบบความต้องการของลูกค้า ในขณะที่ผลงานจะสามารถรองรับความต้องการได้หลากหลาย

Edit notifications

เพราะทุกการแจ้งเตือนนั้นมีความสำคัญ ท่านสามารถเลือกรูปแบบในการแจ้งเตือนที่ส่งออกไปหาลูกค้าของท่าน และลูกค้าของท่านจะได้รับข้อความเตือนถึงแม้จะไม่ได้เปิด Application อยู่ก็ตาม

Silent mode

สำหรับ Application ที่มีห้องสนทนา สามารถเปิด Silent mode ในเวลาที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ให้มีบทสนทนาเมื่อจำเป็นเท่านั้น