Plant VS Undead เกม NFT สุดฮอต เกมเมอร์ห้ามพลาด

Plant VS Undead เกม NFT สุดฮอต เกมเมอร์ห้ามพลาด

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Plant VS Undead เกม NFT สุดฮอต เกมเมอร์ห้ามพลาด

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับพวกเรา smile digitals อีกครั้งนะคะ วันนี้พวกเรามีข้อมูลดีๆเกี่ยวกับโลก Cryptocurrency เอามาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยค่ะ ไม่ได้จะมาแนะนำเหรียญ แต่พวกเรามีเกม NFT ที่กำลังเป็นที่นิยมสุดๆในช่วงนี้อย่าง Plant VS Undead เอามาฝากเพื่อนๆทุกคนนั่นเองค่ะ โดยรายละเอียดจะมีความน่าสนใจอย่างไรนั้น ติดตามกันได้เลย

Plant VS Undead คืออะไร

มาทำความรู้จักตัวเองกันก่อนเลยค่ะ Plant VS Undead เกม NFT ที่มีรูปแบบคล้ายกับเกมยอดฮิตอย่าง Plant VS Zombie ที่โด่งดังมากเอามาสร้างใหม่ โดยมีโหมดในการเล่นต่างๆที่คล้ายกันไม่ว่าจะเป็นการสู้แบบ PVE และ PVP ซึ่งคอนเซ็ปหลักคือการเพาะพันธ์เมล็ดพันธ์ต่างๆ เพื่อนำมาสู้กับ Undead นั่นเอง

เรื่องราวภายในเกม 

เรื่อวทั้งหมดเกิดขึ้นภายใน Planet Plants บ้านอันสงบสุขของเหล่าสัตว์และพืช แต่เหตุการ์ณไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น หลังจากที่มีอุกกาบาตตกลงมา พวกสัตว์ต่างๆก็กลายร่างเป็น Undead ทำให้ความสงบสุขที่เคยมีนั้นหมดไป แต่ก็ยังไม่สิ้นหวังไปเสียหมด เพราะเหล่าพืชที่ได้รับกระทบจากอุกกาบาตนั้นก็ได้รับความสามารถพิเศษมาด้วย การต่อสู้ระหว่าง Plants และ Undead จึงเกิดขึ้นตั้งนั้นเป็นต้นมา

รายละเอียดการเล่น

ตัวเกมไม่มีความซับซ้อนเกินความเข้าใจของผู้เล่น อย่างที่ได้กล่าวไปว่าจะคล้ายกับ Plant VS Zombie แต่จะมี Mother Tree เพิ่มเข้ามา โดย Mother Tree นั้นในแต่ละรอบผู้เล่นสามารถเลือกไปได้ 1 เท่านั้น แต่ Plants สามารถเลือกนำไปใช้งานได้ 8 ซึ่งผู้เล่นต้องบริหารและจัดการวางตำแหน่งของ Plants ให้ดี เพราะเป็นหัวใจหลักของเกมก็คือวางแผนต่อสู้กับ Undead ซึ่ง Plants แต่ละชนิดก็จะมีบัพ หรือพลังวิเศษ ที่แตกต่างกันออกไป เช่น การวาง Plants ที่เป็นธาตุไฟติดกัน 3 จะทำให้เกิดผลลัพธ์เผาไหม้กับ Undead ที่เข้ามาได้ เมื่อเอาชนะ Undead ได้ก็จะทำให้เราได้รับค่าพลังงาน ที่จะสามารถนำไปอัปเกรดหรือเปลี่ยนตำแหน่งการวางของ Plants ได้

ภายในเกมจะแบ่งออกเป็น 2 โหมด คือ Singleplayer ที่สามารถเล่นไปได้ไม่มีสิ้นสุด คล้ายกับโหมด survival ของเกมอื่นๆ และ Multiplayer ที่สามารถเป็นฝ่ายที่ต้องวาง Plants หรือสามารถเรียก Undead ออกมาพร้อมๆกัน ใครที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายคือผู้ชนะในเกม

การซื้อขายภายในเกม

ในส่วนของการซื้อขายภายในเกมจะเป็นการซื้อพวก Plants ต่างๆ โดยสกุลเงินที่ใช้คือ PVU ซึ่งจะต้องนำมาซื้อสิ่งต่างๆภายในตลาดไม่ว่าจะเป็น Seeds และ Plants ซึ่งวิธีการได้มานั้นสามารถได้จากการเล่นภายในเกมจากทุกโหมด โดยในโหมด Singleplayer จะมีการดรอป PVU แบบสุ่มในแต่ละเวฟ ขณะที่โหมด Multiplayer จะได้จากการเป็นผู้ชนะในแต่ละเกม ซึ่งนอกเหนือจากในเกมก็สามารถครอบครอง PVU ได้ที่ Pancakeswap นั่นเอง

ช่องทางในการเล่น Plant VS Undead

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากทดลองเล่น สามารถเข้าไปที่ plantvsundead.com ได้เลยค่ะ จะมีช่องทางให้ Dowload ตัว Beta test ทีจะเปิดให้เล่นแค่โหมด survival ก่อน ซึ่งเพื่อนๆสามารถเข้าไปดู community ของทางตัวเกมได้ทั้ง twitter facebook telegram medium และ discord ได้เลยค่ะ

สุดท้ายนี้ ข้อมูลดังกล่าวที่พวกเราได้นำเสนอไปทั้งหมดนั้น เป็นเพียงชุดข้อมูลที่ได้รวบรวมเอามาฝากเพื่อนๆทุกคนที่กำลังศึกษาอยู่เท่านั้น ทางทีมงานไม่ได้มีเจตนาที่จะชักชวนเพื่อการลงทุนแต่อย่างใด ทั้งนี้หากเพื่อนๆมีข้อมูลเพิ่มเติมส่วนไหนที่อยากเสริม แนะนำ หรือร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยน ก็คอมเม้นต์เอาไว้ได้เลยนะคะ เพื่อที่จะได้เป็นข้อมูลให้กับเพื่อนๆคนอื่นอีกต่อไป

อ่านบทความเพิ่มเติม : ทำความรู้จัก town star เกมสำหรับนักฟาร์ม

ติดตาม Smile Digitals ได้ที่ : FB SmileDigitals หรือ YT SmileDigitals

More To Explore

เรื่องควรรู้ก่อนเตรียมตัวเป็น YouTuber 
Blog

เรื่องควรรู้ก่อนเตรียมตัวเป็น YouTuber 

ทุกวันนี้คนดูสื่อออนไลน์เยอะขึ้นแบบไม่รู้ตัว หนึ่งในแพลตฟอร์มที่มีบทบาทต่อผู้รับสารมากที่สุดคงหนีไม่พ้น Youtube ทำให้หลายคนปรับตัวหันมาประกอบอาชีพเป็น “YouTuber”

การตลาดออนไลน์ กับเว็บไซต์ สุดยอดสูตรความปัง
Blog

การตลาดออนไลน์ กับเว็บไซต์ สุดยอดสูตรความปัง

ในปัจจุบันเทคโนโลยี และโลกออนไลน์ ได้เข้ามามีบทบาทกับธุรกิจมากขึ้นตามยุคตามสมัย หากต้องการเอาชนะคู่แข่งในวงจรธุรกิจเดียวกันให้ได้ สิ่งหนึ่งที่จะเป็นตัวชูโรงให้ธุรกิจของคุณได้นั้นก็คือ การตลาดออนไลน์

ให้เราช่วยเหลือธุรกิจของคุณ